เครื่องมือแพทย์แบบใช้แล้วทิ้ง 650mm Cardiology Stethoscope

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Unimax
ได้รับการรับรอง: ISO13485:2016,EC Certificate
หมายเลขรุ่น: คู่
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / กล่อง 100 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้นต่อวัน
วัสดุ: เหล็กกล้าไร้สนิม ขนาด: 650mm
เส้นผ่านศูนย์กลางหน้าอกชิ้น: 48mm สไตล์: ที่แขวนหู
ใบสมัคร: การวินิจฉัยทางอะคูสติกสำหรับปอด
แสงสูง:

650mm Cardiology Stethoscope

,

ear hanger Cardiology Stethoscope

,

Unimax Cardiology Stethoscope

เครื่องมือแพทย์หูฟังของแพทย์โรคหัวใจแบบหัวคู่

คำอธิบาย:

เครื่องตรวจฟังเสียงหัวใจคู่ทางการแพทย์แบบคลาสสิกเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องแบบพยาบาลหรือแพทย์ใช้เป็นส่วนหนึ่งของการตรวจร่างกายเครื่องฟังเสียงสามารถช่วยให้พวกเขาได้ยินเสียงบางอย่างในร่างกายของเราที่ไม่สามารถได้ยินด้วยหูเท่านั้นขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่พวกเขาใส่เครื่องตรวจฟังเสียงพวกเขาอาจได้ยินเสียงของลำไส้ปอดและแม้แต่เลือดที่ไหลผ่านหลอดเลือดแดง

หัวหูฟังทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์น้ำหนักเบาหัวเดียว 14.4 มม. ไดอะแฟรมหูฟังขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 47 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางที่มีประสิทธิภาพ 40 มม. พร้อมไดอะแฟรมหูฟังของหูฟังแบบไฟเบอร์บางพิเศษสามารถสร้างเอฟเฟกต์การขยายเสียงของหัวใจและปอดและการตรวจจับความถี่สูง เสียง, ปากเฉียงแบนหัวตรวจสำหรับสอดสายรัดแขนเครื่องวัดความดันโลหิต (ตาราง).เหมาะมากสำหรับการวัดความดันโลหิต
ที่แขวนหู: ชุดที่แขวนหูทำจากท่ออลูมิเนียมอัลลอยด์ชุบโครเมี่ยม (เส้นผ่านศูนย์กลาง 5 มม.) และแผ่นเหล็กสปริงและมีที่อุดหู PVCแผ่นเหล็กสปริงพร้อมแผ่นเหล็กแมงกานีสมือสามารถปรับได้ตามขนาดที่แตกต่างกันของใบหน้าอิสระที่อุดหูนุ่มและช่องหูจูบลับรวมกันนุ่มและสบายความรู้สึกของการกดขี่ในหูจะไม่ผลิต.
ท่อนำ: ท่อนำชนิด Y ยาว 580 + 10 มม. โดยใช้วัสดุพีวีซีไม่แตกง่ายต่อต้านริ้วรอยไม่เหนียวเหนอะหนะมีความหนาแน่นสูงและไม่มีส่วนผสมของอิมัลชั่นที่ทำให้แพ้

ใบสมัคร:

เครื่องตรวจฟังเสียงหัวใจคู่ทางการแพทย์แบบคลาสสิกสร้างขึ้นจากสเตนเลสสตีลที่เหนือกว่าหูฟัง Stethoscope ให้การตรวจวัดเสียงหัวใจปอดและ Korotkoff ที่แม่นยำพร้อมความสมบูรณ์และความชัดเจนของเสียงการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายสำหรับแพทย์และผู้ป่วยแม้ในระหว่างการใช้งานเป็นเวลานานStethoscope เป็นเครื่องมือวินิจฉัยชั้นยอดที่มีประสิทธิภาพความทนทานและสุนทรียภาพที่ไม่มีใครเทียบได้

โครงสร้าง:

Chestpiece: หัวไม้สเตนเลสสตีลแบบแฮนด์เมดได้รับการกลึงอย่างแม่นยำและขัดเงาด้วยมือเพื่อประสิทธิภาพและความทนทานสูงสุดก้านวาล์วอะคูสติกแบบหมุนเต็มพร้อมจุดไฟแสดงสถานะสีเขียวช่วยให้ผู้ใช้ระบุช่องเสียงที่ใช้งานอยู่และผนึกเสียงได้อย่างง่ายดาย

ท่ออะคูสติก: สร้างจากพีวีซีที่หนาขึ้นหนาแน่นและไม่มีน้ำยางข้นท่ออะคูสติกแบบไม่ติดรูปตัว Y ให้ฉนวนกันความร้อนสำหรับการส่งเสียงที่เหนือกว่าและปิดผนึกเสียงรบกวนรอบข้างในขณะที่ป้องกันการแตกร้าวและการสึกหรอที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้งานซ้ำ ๆความยาวที่ยาวกว่าค่าเฉลี่ยช่วยให้มีช่องว่างระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและผู้ป่วย

ชุดหูฟัง: ชุดหูฟังสแตนเลสสตีลขัดเงาด้วยมือมีโครงสร้างสปริงแบบ dual-leaf ภายในที่จดสิทธิบัตรแล้วเพื่อความทนทานและความพอดีที่กำหนดเองจุกหูฟังแบบนุ่ม (มีให้เลือกทั้งขนาดมาตรฐานและขนาดเล็ก) มีความชัดเจนเพื่อวัตถุประสงค์ด้านสุขอนามัยและสอดคล้องกับใบหูเพื่อปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอกในขณะที่ให้ความสบายเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน

อุปกรณ์เสริมที่มีให้: 1 ชุด eartips, ไดอะแฟรมล้ำเสียงสำรอง

เครื่องมือแพทย์แบบใช้แล้วทิ้ง 650mm Cardiology Stethoscope 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Forest Ning