Unimax ขั้นตอนเดียวการทดสอบการตั้งครรภ์ HCG อย่างรวดเร็ว

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Unimax
ได้รับการรับรอง: ISO 13485:2016,EC Certificate
หมายเลขรุ่น: เพิก
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10,000 กล่อง
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 50 ชิ้น / กล่อง 40 กล่อง / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 200,000 ชิ้นต่อวัน
แสงสูง:

One Step HCG Pregnancy Rapid Test

,

Unimax Pregnancy Rapid Test Strip Kit

,

Unimax HCG Test

ตัวอย่างปัสสาวะและซีรั่มที่มีความแม่นยำสูงชุดแถบทดสอบการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว (One Step HCG Pregnancy Rapid Test)

คำอธิบาย:

ชุดทดสอบการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็วของ HCG แบบขั้นตอนเดียวเป็นระบบภูมิคุ้มกันแบบโครมาโตกราฟีอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจหาโคโรนิกโกนาโดโทรปิน (HCG) ในปัสสาวะเพื่อช่วยในการตรวจหาการตั้งครรภ์ในระยะเริ่มแรกการทดสอบใช้แอนติบอดีซึ่งรวมถึงแอนติบอดีโมโนโคลนอล HCG-βและแอนติบอดีต่อต้านหนูแพะบนเยื่อหุ้มไนโตรเซลลูโลสด้วยทองคำคอลลอยด์ที่ทำเครื่องหมายโมโนโคลนอลแอนติบอดีต่อต้าน HCG-αเป็นตัวตรวจจับเครื่องหมายรีเอเจนต์นี้ใช้เพื่อตรวจหา HCG ในปัสสาวะตามหลักการของวิธี double antibody sandwich และการทดสอบ gold immunochromatographyมีเส้นควบคุม (C) ควบคุมกระบวนการเกิดปฏิกิริยาแสดงบนฟิล์มเคลือบขึ้นอยู่กับลักษณะ (T) ของสายการทดสอบเพื่อตรวจสอบว่าตัวอย่างที่ทดสอบมี HCG (Human Chorionic Gonadotrophin) หรือไม่

การใช้งานที่ตั้งใจไว้:

น้ำยานี้ใช้ในการตรวจหา HCG ในปัสสาวะ / เซรั่มในเชิงคุณภาพตามหลักการของวิธี double antibody sandwich
Human chorionic gonadotropin (HCG) เป็นฮอร์โมนไกลโคโปรตีนที่ผลิตโดยรกที่กำลังพัฒนาไม่นานหลังจากการปฏิสนธิรวมถึงหน่วยย่อยของโปรตีนของαและβหน้าที่ของมันคือการกระตุ้นให้ corpus luteum ผลิตฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนต่อไปเพื่อรักษาเยื่อบุโพรงมดลูกให้เหมาะสมกับการติดของตัวอ่อนและการฝังตัวของตัวอ่อนในการตั้งครรภ์ปกติ HCG สามารถผลิตได้เร็วที่สุด 4 ถึง 5 วันหลังการตั้งครรภ์ระดับของ HCG จะยังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนกว่าการคลอดจะถึงจุดสูงสุดในการตั้งครรภ์ประมาณ 8-10 สัปดาห์และลดลงสู่ระดับปกติ 2 สัปดาห์หลังคลอด

องค์ประกอบหลัก ส่วนประกอบพื้นฐาน: แผ่นตัวอย่างแผ่นมาร์คทองคำคอลลอยด์เมมเบรนไนโตรเซลลูโลสกระดาษดูดซับและแผ่นพีวีซี
แผ่นมาร์คทองคำคอลลอยด์เคลือบด้วยโมโนโคลนอลแอนติบอดี HCG-αเยื่อไนโตรเซลลูโลสเคลือบด้วยโมโนโคลนอลแอนติบอดี HCG-βสายควบคุมเคลือบด้วย IgG ต่อต้านหนูแพะ
การจัดเก็บและการหมดอายุ เก็บในซองปิดผนึกที่อุณหภูมิ 4-30 ° C หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดดจัดเก็บในที่แห้งใช้ได้นาน 24 เดือนอย่าแช่แข็งควรใช้มาตรการป้องกันบางอย่างในฤดูร้อนและฤดูหนาวเพื่อหลีกเลี่ยงอุณหภูมิสูงหรือการละลายน้ำแข็ง
ถูก จำกัด 1. รีเอเจนต์สามารถใช้สำหรับการตรวจคัดกรองเท่านั้นเช่นเดียวกับน้ำยาตรวจจับเชิงคุณภาพทั้งหมด
2. ความเข้มข้นของ HCG ไม่สามารถกำหนดได้จากการทดสอบเชิงคุณภาพนี้
3. น้ำยานี้ออกแบบมาสำหรับการทดสอบคัดกรองเชิงคุณภาพการวินิจฉัยการตั้งครรภ์ที่ได้รับการยืนยันควรกระทำโดยแพทย์เท่านั้นหลังจากได้รับการประเมินผลทางคลินิกและทางห้องปฏิบัติการทั้งหมดแล้ว
4. ผลลบที่ผิดพลาดอาจเกิดขึ้นเมื่อระดับ HCG ของการตั้งครรภ์นอกมดลูกต่ำกว่าระดับความไวของการทดสอบเมื่อยังสงสัยการตั้งครรภ์แนะนำให้ใช้การวินิจฉัยอัลตราโซนิกแบบ b-mode
การใช้งาน: นำอุปกรณ์ทดสอบกลางสตรีมออกจากกระเป๋าใช้มือข้างเดียวจับปลายรอบของฝาครอบใช้มืออีกข้างดึงฝากลางน้ำออกและให้สารดูดซับออกมาแผ่นตรวจปัสสาวะการตั้งครรภ์ HCG
ชี้ปลายดูดซับลงด้านล่างวางปลายดูดซับลงในกระแสปัสสาวะอย่างน้อย 10 วินาทีจนเปียกทั่วอย่าปัสสาวะผ่านเครื่องหมายลูกศรมิฉะนั้นคุณสามารถเก็บปัสสาวะของคุณลงในถ้วยที่สะอาดและจุ่มครึ่งหนึ่งของแผ่นดูดซับลงในปัสสาวะเป็นเวลาอย่างน้อย 5 วินาทีแผ่นทดสอบยูริก HCG
ปิดฝาอุปกรณ์อีกครั้งและรอให้แถบสีปรากฏขึ้นอ่านผลในสามนาที

การอ่านผล:

1. Positive (Pregnant): เส้นสีสองเส้นที่แตกต่างกันปรากฏในเส้นควบคุม (C) และเส้นทดสอบ (T);

2. เชิงลบ (ไม่ได้ตั้งครรภ์): เส้นสีหนึ่งเส้นปรากฏในขอบเขตของเส้นควบคุม (C) เท่านั้น;

3. ไม่ถูกต้อง: ไม่มีเส้นสีปรากฏในพื้นที่ควบคุม (C) ภายใน 5 นาทีแม้ว่าเส้นจะปรากฏในขอบเขตของเส้นทดสอบ (T) ก็ตามคุณควรทำการทดสอบซ้ำด้วยการทดสอบใหม่แผ่นตรวจปัสสาวะการตั้งครรภ์ HCG

ความสนใจ:

1. โปรดใช้ในช่วงที่มีผลบังคับใช้

2. อย่าวางกลางน้ำไว้ในอากาศนานเกินไปเพื่อไม่ให้ชื้น

3. ผลิตภัณฑ์นี้ไม่สามารถใช้ได้กับคนตาบอดสีและคนที่มีสีอ่อน

4. การรับประทานยาคุมกำเนิดจะมีผลต่อผลการทดสอบคุณควรทำการทดสอบหลังจากหยุดใช้ยาคุมกำเนิดเป็นเวลา 3 เดือนแผ่นทดสอบยูริก HCG

5. เก็บให้พ้นมือเด็ก

6. เก็บไว้ในที่แห้งและร่มที่อุณหภูมิ 4 ° C-30 ° Cอย่าแช่แข็ง

7. การทดสอบการตั้งครรภ์ของ HCG

 

Unimax ขั้นตอนเดียวการทดสอบการตั้งครรภ์ HCG อย่างรวดเร็ว 0

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Forest Ning