ติดต่อเรา
Forest Ning

Unimax Medical Products Co., Ltd

  • Unimax Medical Products Co., Ltd
  • Unimax Medical Products Co., Ltd
  • Unimax Medical Products Co., Ltd
  • Unimax Medical Products Co., Ltd
  • Unimax Medical Products Co., Ltd
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์ Unimax ไม่มีพนักงาน 400~450
ยอดขายประจำปี 18 millions-25 millions ปีที่ก่อตั้ง 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%
แนะนำ

Unimax Medical Proudcts Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญในการออกแบบพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอและพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งชุดผ่าตัดและเครื่องมือทางการแพทย์มานานกว่า 18 ปี

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราสอดคล้องกับ ISO13485 และได้รับการยอมรับอย่างมากในตลาดต่างๆทั่วโลกโดยเฉลี่ยแล้วเรามีพนักงานมากกว่า 400 คนซึ่งเป็นตัวเลขประจำปีที่สูงกว่า 16 ล้านเหรียญสหรัฐและปัจจุบันส่งออกมากกว่า 90% ของการผลิตทั่วโลกเช่นเยอรมนีญี่ปุ่นอิตาลีสเปนอเมริกาเหนือและใต้ออสเตรเลีย ฯลฯสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันของเราและการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนการผลิตทำให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าได้ทั้งหมดเราตั้งอยู่ใกล้กับหวู่ฮั่นซึ่งเป็นท่าเรือแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีนที่มีการคมนาคมสะดวก

 
การรับรองของเรา:
 
ประเทศจีน Unimax Medical Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0
ประวัติ

ประเทศจีน Unimax Medical Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

สถานที่

1) Unimax ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในเมือง Xiantao มณฑลหูเป่ยซึ่งเป็นฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ไม่ทอที่ใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมด้วยห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมที่สมบูรณ์แบบและต้นทุนแรงงานที่เหมาะสมอยู่ใกล้กับหวู่ฮั่นซึ่งเป็นท่าเรือแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีนพร้อมการขนส่งแบบประตูสู่ประตูที่สะดวกและรวดเร็วผ่านแม่น้ำแยงซีที่เชื่อมกับทะเล

 

ผู้ผลิต

2) โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 20,000 เมตร2เป็นเจ้าของพนักงานที่มีทักษะประมาณ 400 คนที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสาขานี้ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำ

กำลังการผลิตคือ 60 ตู้คอนเทนเนอร์ (40 ฟุต) ต่อเดือนและเรามักจะมีกำลังการผลิตสำรอง 5% สำหรับลูกค้าของเรา

 

การจัดการมาตรฐานของญี่ปุ่น

3) โรงงานของเราเปิดตัวสายการผลิตอัตโนมัติสำหรับหน้ากากอนามัยในโรงงานปลอดฝุ่นตามมาตรฐานญี่ปุ่นทีมผู้บริหารของเราทั้งหมดได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในประเทศญี่ปุ่นเพื่อปรับปรุงความสามารถในการควบคุมคุณภาพของเราอย่างต่อเนื่อง

 

การรับรอง

4) ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการรับรองโดย ISO และ CE และผ่านการทดสอบจากองค์กรระหว่างประเทศที่ได้รับการยอมรับเช่น: NELSON TEST สำหรับมาส์กหน้า TYPE5 / 6 สำหรับผ้าคลุมหน้าและรายงานการตรวจสอบของ Walmart

 

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

5) เราให้ความสำคัญกับคุณภาพเป็นอันดับแรกเสมอและภาคภูมิใจในคุณภาพของเราการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตลอดทุกขั้นตอนการผลิตโรงงานของเรามีการประชุมเชิงปฏิบัติการ 5 ครั้งพร้อมผู้ตรวจสอบคุณภาพ 10 คนและห้องปฏิบัติการหนึ่งห้องที่นำโดยผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพจำนวนพนักงานที่มีคุณภาพใช้เวลาประมาณ 3% ของพนักงานทั้งหมดของเราซึ่งมากกว่าซัพพลายเออร์อื่น ๆ ในสาขานี้

 

ความสามารถของผลิตภัณฑ์และการออกแบบที่หลากหลาย

6) โรงงานของเรามีความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ใช้แล้วทิ้งหลายชนิดเช่นชุดคลุมหมวกผ้าคลุมหน้าผ้าปิดปากและผลิตภัณฑ์ผ้าโปร่งเป็นต้นซึ่งทั้งหมดนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแพทย์อุตสาหกรรมอาหารและความงามนอกจากนี้เรายังมี ทีมงานของแผนก R&D โดยเฉพาะเพื่อออกแบบตามความต้องการของลูกค้า

 

ผู้จัดหาลูกค้าที่มีชื่อเสียง

7) ในฐานะโรงงานที่เชื่อถือได้เราได้ทำธุรกิจกับลูกค้าที่มีชื่อเสียงทั่วโลกมานานกว่า 10 ปีเช่น Artsana จากอิตาลี Lohmann & Rauscher จากเยอรมนี Tetra Medical จากฝรั่งเศส Pharmed Group จากสหรัฐอเมริกา Ontex จากเบลเยี่ยม Tamagawa จากญี่ปุ่นเป็นต้น

 

สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี

8) เราได้ปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานในโรงงานของเราอย่างไม่หยุดยั้งเช่นการขยายคลังสินค้าและการปรับปรุงห้องปฏิบัติการของเราใหม่เพื่อตอบสนองการจัดการ 5 สในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและเราจะทำอย่างนั้น

 

ราคาที่แข่งขันได้

9) เราทุ่มเทเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเราโดยการแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงเพื่อลดต้นทุนตามที่ลูกค้าคาดหวังเสมอตัวอย่างเช่นเราซื้อเครื่องจักรเพื่อเย็บ Velcros และพับผ้าปูที่นอนแทนการทำด้วยมือ

 

บริษัท การค้า

10) นอกจากนี้เรายังเป็น บริษัท การค้าที่อยู่ในสาขานี้มานานกว่า 25 ปีด้วยทีมขายมืออาชีพที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรกสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาได้มาก และลดความเสี่ยงทางธุรกิจ

ทีมงานของเรา